Đã trả lời
Đăng công bố

em mới thi xong đại học. em rất muốn đi du học nhưng chưa hề có chứng chỉ hay 1 CV đẹp . theo em tìm hiểu thì trong quá trình xin visa họ có hỏi đến người thân có ở nước mình muốn tới hay không. mà em cũng không có bất kì người thân  nào ở nước ngoài cả . liệu có phải có người thân ở nước ngoài mới được cấp visa không ạ . và em cx muốn hỏi hình thức đi du học mà có người nước ngoài nhận nuôi ý ạ ( hình như du học sinh trao đổi ) thì có yêu cầu khắt khe hơn không ạ . và làm thế nào để được làm du học sinh trao đổi

2 trả lời

Đăng công bố
Nhân viên July 21, 2015

chào em,
chị xin đính chính lại với em rằng, không phải có người thân ở bên nước ngoài thì tỉ lệ visa của em sẽ tăng lên nhé.
thông thường, khi em đi du học, đại sứ quán của đất nước em muốn chọn đi du học sẽ quan tâm tới 3 vấn đề chính của em như sau:
1. năng lực học tập
2. năng lực tài chính
3. Trình độ ngoại ngữ
nếu như em đáp ứng được cả 3 yêu cầu trên, sẽ không có trở ngại gì cho giấc mơ đi du học của em cả.
Còn về hình thức nhận nuôi bởi người nước ngoài, cũng gần như là một cách nhập cư trái phép với bất cứ quốc gia nào.
khi em được nhận nuôi, sẽ có rất nhiều thủ tục phức tạp và đại sứ quán sẽ có những câu hỏi xoay quanh vấn đề em được nhận nuôi như nào, tại sao lại quen biết, vì sao bố me em lại cho em làm con nuôi người nước ngoài và cả bản thân người nhận nuôi em cũng sẽ bị xem xét khá nghiêm ngặt về nhân thân, tính cách, có đảm bảo về nhân cách để có thể nhận nuôi hay không vv..
Còn du học sinh trao đổi đó là sự trao đổi học sinh giữa các trường đại học hoặc cao đẳng. Hai bên sẽ chọn nhưng học sinh, sinh viên xuất sắc của mình để trao đổi, sang thăm và học tập khoảng 1-2 năm em nhé. 
một điều nữa, bên chị không có chương trình về nhận con nuôi bởi người nước ngoài nên quy trình và yêu cầu chị không nắm rõ em nhé. Nhưng nếu như em thực sự vẫn còn giấc mơ đi du học, em có thể đến công ty chị, các tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho em về các thủ tục xin visa, thủ tục nhập học và tìm cho em một ngôi trường phù hợp với điều kiện em đang có. 
 

#1
  1. chị cho em địa chỉ của công ty được không ạ .
  2. năm nhất em muốn học hết đại học cũng như hoàn tất chứng chỉ và tham gia tình nguyện . nếu năm 2 em được học bổng thì sang bên đấy lại học lại 1 năm đại học hả chị
  3. Tuỳ theo chương trình học ở Việt Nam có được quy đổi tương ứng với chương trình bên Mỹ không, nhưng thông thường em phải học lại từ đầu luôn em nhé!
Đăng công bố
Nhân viên July 21, 2015

chào em,
em có thể chọn một trong những chi nhánh gần nơi em ở nhất để tới công ty chị nhé.
Trụ sở chính
86 Cửa Bắc – Ba Đình – Hà Nội
Tel: (84-4) 3722.4878 – 3722.4898
Fax: (84-4) 3722.4855

Văn phòng Hải Phòng
29 Nguyễn Trãi – Ngô Quyền
Tel: (84-31) 2640689 – 3653269
Fax: (84-31) 3732895

Văn phòng HCM
Lầu 7, Tòa nhà Thanh Dung, số 179 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1
Tel: (84-8) 38370176 – 38370226
Fax: (84-8) 38360940

#2

Vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời câu hỏi