Đã trả lời
Đăng công bố

Em chào các anh chị ạ! Em vừa mới hoàn thành kỳ thi đại học xong và bây giờ em muốn chuẩn bị tìm kiếm học bổng để đi du học. Anh chị cho em hỏi cách làm thế nào để có các chứng nhận về hoạt động xã hội vì em ko rành lắm về những cái này ạ? Và để có bộ hồ sơ thật tốt em cần phải làm điều gì ạ? Em xin cảm ơn rất nhiều!

1 trả lời

Đăng công bố
Nhân viên July 21, 2015

chào em,
các chứng nhận về hoạt động xã hội là dành cho các cá nhân, tập thể là những tấm gương tiêu biểu trong đời sống xã hội, tham gia hoạt động từ thiện có tính nhân đạo cao cả, góp phần giảm bớt khó khăn cho gia đình, cộng động và xã hội.
Như đã giải thích trên, khi em tham gia các hoạt động xã hội tình nguyện, mang tính nhân đạo, không mang tính vật chất, thì đó là hoạt động xã hội.
Các chứng nhận này thường được trao cho các cá nhân xuất sắc, tham gia tích cực hoạt động của hội, nhóm vv..
Hiện nay có rất nhiều các chương trình để em có thể tham gia, từ nhà trường đến xã hội hay tại địa phương đều không hề thiếu. ví dụ như mùa hè xanh, Thanh niên tình nguyện, Giọt máu hồng, vv…
Hay tại Sunrise cũng có các dự án tình nguyện như Prokids, Khong Khói Project, I-change …
dĩ nhiên, một bộ hồ sơ tốt không chỉ cần có chứng nhận về hoạt động xã hội, mà còn cả năng lực tiếng anh và bảng điểm của em.
bên cạnh đó, em cần có một sức khỏe tốt để có thể đảm bảo công việc học tập của mình bên một đất nước xa lạ.
Một phần quan trọng nữa đó là năng lực tài chính của gia đình em nữa nhé.
 

#1
  1. dạ em cảm ơn rất nhiều! Cho e hỏi một chút là dự án của sunrise mình thì chỉ cần dký thôi hay sao ạ? Em mói biết sunrise nên ko rõ lắm ạ!
  2. Có các đợt tuyển đấy. Và các dự án này là yêu cầu các bạn tham gia thực sự chứ không phải đăng ký và nhận ngay Certificate đâu em nhé. Em có thể tham khảo link sauhttps://www.facebook.com/TheHappinessCollection?fref=ts
  3. em cảm ơn rất nhiều !

Vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời câu hỏi